|
วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2567
ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ|

Samsung Galaxy S24 vs Apple iPhone 15 Pro

Galaxy S24 มีฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่จะท้า iPhone 15 Pro และมันยังมีคุณสมบัติซอฟต์แวร์บางอย่างที่ทำให้มันเด่นกว่า อย่างไรก็ตาม iPhone ยังคงเป็นพลังที่ต้องพิจารณาและไม่ควรถูกประมาท เช็คเอาท์ HEAD-TO-HEAD สำหรับ COMPLETE BREAKDOWN เพื่อดูว่าโทรศัพท์สองรุ่นนี้เปรียบเทียบกันอย่างไรในเรื่องคุณภาพหน้าจอ อายุแบตเตอรี่และความเร็วในการชาร์จ ประสิทธิภาพของชิปเซ็ต และคุณภาพภาพของกล้อง ซึ่งทั้งหมดเป็นตามรีวิวของเราที่ละเอียด

สองสมาร์ทโฟนขนาดเล็กแต่มีพลัง สองในอุปกรณ์มือถือยอดนิยมที่สุดในตลาด สองตัวอย่างจากคู่แข่งในโลกของโทรศัพท์มือถือที่มีชื่อเสียงที่สุด นี่คือ Galaxy S24 ต่อสู้กับ iPhone 15 Pro

Galaxy S24 มีลักษณะที่จำง่าย เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันมีการออกแบบที่โดดเด่นด้วยแผงกระจก Gorilla Glass Victus 2 แบบแบนและกรอบโลหะ มันได้รับการให้คะแนน IP68 สำหรับความคงทนต่อฝุ่นและน้ำ สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ Galaxy S24 คือเกาะกล้องที่สะอาด ประกอบด้วยวงแหวนสามวงง่ายๆ

จากทางอีกฝั่ง เรามี iPhone 15 Pro ซึ่งเช่นเดียวกันก็มีการระบุได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้มีร่างกายที่เบากว่ามากเนื่องจากกรอบไทเทเนียมใหม่ นอกจากนี้ มันมีความสมารถที่สไตลิชเหมือนเดิม คุณจะได้รับกระจก Ceramic Shield ด้านหน้าและด้านหลัง มันก็ได้รับการให้คะแนน IP68 เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เกาะกล้องที่มีรายล้อมน่าสงสัยจะไม่ใช่รสชาติของทุกคน - หากคุณสนใจเรื่องนี้

ขอขอบคุณ
ข้อมูล: gsmarena 

วีดิโอล่าสุด

รีวิว Poco M6 Pro

วีดิโอ05 เม.ย. 2024

วีดิโอฮอตในรอบสัปดาห์

คำค้นยอดฮิต

สงวนลิขสิทธิ์ © 2567 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2567 สยาม24โฮสต์