มาร์เวลจะวางโครงเรื่องของทั้งสองเรื่องยังไง
เข้าสู่ระบบ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

มาร์เวลจะวางโครงเรื่องของทั้งสองเรื่องยังไง

Spider-Man กับ Venom สองชื่อนี้มักจะถูกเอ่ยขึ้นมาคู่กันเสมอไม่ว่าจะมีหนังของฝ่ายไหนกำลังออกฉาย ต่อให้ Spider-Man ทำหนังออกมากี่ภาคต่อกี่ถาค มีศัตรูและคู่ปรับมาแล้วกี่ราย ก็ไม่มีรายไหนที่แฟนๆรอคอยการเจอกันของสองคู่ปรับที่ดูจะสมน้ำสมเนื้อที่สุดอย่าง Venom กับ Spider-Man

การสัมภาษณ์ของผู้อำนวยการสร้างฝั่งโซนี่มีนัยยะแฝงที่สูงมาก ก่อนที่ลิขสิทธิ์ Spider-Man จะกลับไปเป็นของมาร์เวลทั้ง100% โซนี่ย่อมต้องหาทางทำกำไรจากตัวละครเหล่านี้ให้ได้มากที่สุด เมื่อปีเตอร์ ปากร์เกอร์ ฉบับ ทอม ฮอลแลนด์ ดังเปรี้ยงปร้างได้ขนาดนี้ และมาร์เวลก็หวังจะเก็บคาแร็คเตอร์นี้ไว้กับ MCU จนกว่าส่งผ่านความยิ่งใหญ่ของอเวนเจอร์รุ่นสองได้อย่างสวยงาม และนั่นคือข้อได้เปรียบของโซนี่ ถ้าหากมาร์เวลอยากให้สไปเอร์แมนต่อยอดจนจบ ก็ควรจะเอา Venom มาแจมบ้างก็ได้นะ แม้ไม่ต้องการให้ Venom ไปยุ่งเกี่ยวกับทีมอเวนเจอร์ แต่การไปอยู่ในภาคเดี่ยวของ Spider-Man ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องเสียหายแต่อย่างใด วินๆทั้งสองฝ่าย แต่โซนี่วินกว่าเพราะถ้าหาก Venom มาแจมใน Spider-Man 3จริง ความนิยมในตัว Venom ย่อมต้องสูงขึ้นเป็นทวีคูณและเมื่อโซนี่นำกลับไปทำภาคต่อของ Venom มีหรือที่จะไม่ทำกำไรได้อย่างมหาศาล นั่นเป็นเรื่องของฝ่ายบริหาร ผลจะเป็นยังไงไม่รู้แต่ที่รู้ตอนนี้คนดูเริ่มมีความมหวังและฟินไปกับการรอคอยพร้อมกับจินตนาการณ์เรื่องราวการเจอกันของทั้งสองตัวละครที่ดังที่สุดในจักรวาลสไปเดอร์แมนในเรื่องเดียวกัน

ไม่ว่าโปรเจค Spider-Man ปะทะ Venom จะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่แค่ได้ข่าวว่าพวกเขาจะมาเจอกัน พวกเราก็ฟินและมโนกันไปต่างๆนาๆกันไกลแล้วละครับ

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

13.80

จาก Avatar สู่ Endgame คือที่สุดของโลกภาพยนตร์

วีดิโอ10 ก.ค. 2021

วิดีโอล่าสุด

เนื้อหาวีดิโอเกี่ยวกับเว็บไซต์ต่างๆ

THE BATMAN สุดยอดตำนานฮีโร่ยืนหนึ่ง

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เกี่ยวกับเรานโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"