|
วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2566
ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ|

ครุฑ : มหายุทธหิมพานต์ อีกหนึ่งอนิเมชั่นฝีมือคนไทย

นี่คือครั้งแรกที่สัตว์ในวรรณคดีจะมารวมตัวกัน เพื่อส่งความมุ่งมั่นตั้งใจ ของอนิเมเตอร์ไทยถึงคุณ

"แม้สูญสิ้นแผ่นดิน แต่ไม่สูญสิ้นมิตรแท้" เตรียมพบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทยฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดแห่งปี ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ The Himmaphan Warriors

ครุฑ : มหายุทธหิมพานต์  เล่าเรื่องกลับไปยังในอดีตอันไกลโพ้น นานเกินกว่าที่จินตนาการจะเดินทางไปถึง ในสมัยที่มนุษย์ยังไม่ได้เป็นผู้ครอบครองพิภพทั้งหมดและเป็นเพียงเผ่าพันธุ์เล็ก ๆ ในหมู่สิ่งมีชีวิต อาทิ เหล่าพญาพญาครุฑจ้าวแห่งเวหา พญานาคราชจ้าวแห่งบาดาล นรสิงห์ ครึ่งมนุษย์ครึ่งสิงโต กินนรี กินนร ที่ร่างกายท่อนบนเป็นมนุษย์ท่อนล่างเป็นนก และคชสีห์ สัตว์ครึ่งช้างครึ่งสิงห์

รวมถึง “รากษส” เผ่าพันธุ์อสูรเร่ร่อนนิสัยดุร้ายป่าเถื่อน ที่รวบรวมไพร่พลบุกตะลุยตีอาณาจักรเล็กอาณาจักรน้อยจนพ่ายแพ้ราบคาบ จวบจนมาถึงชายแดนแห่งอโยธยา <br>ทำให้พญาวัชระครุฑ ทหารเอกแห่งอโยธยากับเหล่าทหารครุฑคู่ใจ อาสาตีฝ่าวงล้อมข้ามมหานทีสีทันดร ไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าสัตว์พิสดารน้อยใหญ่ในป่าหิมพานต์ที่ก่อนหน้านี้ยังเคยเป็นปรปักษ์กัน แต่บัดนี้เพื่อมากอบกู้เมืองอโยธยา เหล่าสัตว์หิมพานทั้งหลายจึงหยุดศึกภายในและร่วมมือกันปกป้องแผ่นดินเกิด ทำให้มหาสงครามระหว่างสัตว์หิมพานแห่งอโยธยากับเผ่าพันธุ์ยักษ์เดรฉานรากษสจึงบังเกิดขึ้น

วีดิโอล่าสุด

Spawn Reboot แอนตี้ฮีโร่ฉบับเรท R

วีดิโอ05 มี.ค. 2022

วีดิโอฮอตในรอบสัปดาห์

คำค้นยอดฮิต

สงวนลิขสิทธิ์ © 2566 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2566 สยาม24โฮสต์