The Predator นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล
เข้าสู่ระบบ

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

The Predator นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล

ถ้าจะให้เอ่ยถึงสิ่งมีชิวิตนอกโลกในโลกภาพยนตร์ที่โด่งดังและยังเป็นที่นิยมในหมู่คนดูปัจจุบัน หลายคนคงนึกได้สองชื่อนี้เป็นหลัก ซึ่งชื่ออันดับ1นอนมาแน่นอนก็คือสัตว์ต่างดาวที่ใครหลายคนเรียกว่าเอเลี่ยน (ขึ้นภาพเอเลี่ยน) และถ้าจะเรียกให้ถูกจริงๆมันคือเจ้า Xenomorph Xenomorph (ซีโนมอร์ฟ)สัตว์ประหลาดต่างด่าวจอมแหกอก ที่ใครหลายคนเรียกกันติดปากว่าเอเลี่ยนนั่นเอง จริงๆแล้วคำว่าเอเลี่ยนคือคำเรียกสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่อยู่นอกโลก แต่ไม่ว่ายังไง..เจ้าเอเลี่ยนซีโนมอร์ฟนี้ไม่ว่าใครได้เจอก็ต้องวิ่งหนีกันกระเจิงก่อนแน่นอน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีใครหาญกล้าต่อกรกับเจ้าสัตว์กัดทะลุจักรวาลตัวนี้นะครับ เพราะยังมีนักล่าผู้ต้องการอยู่เหนือกว่านักล่าอีกที่ เอเลี่ยนอีกสายพันธ์หนึ่งที่โด่งดังเป็นอันดับ2ในโลกภาพยนตร์ นั่นก็คือ..เพร็ดเดเทอร์

ยังคงค้างคาอยู่ในหนังพรีเดเตอร์ภาคล่าสุดที่ทิ้งเวลามากว่า8ปี และในปี2018 The Predator จะมีคำตอบให้หรือไม่ว่ามนุษย์โลกสองคนที่ยังติดอยู่บนดาวดวงนั้นเป็นยังไง

เพราะผู้กำกับ Shane Black (เชน แบล็ก) ผู้กำกับพรีเดเตอร์ภาคล่าสุดที่เรากำลังจะได้ชม ก็ได้ยืนยันแล้วว่า The Predator จะเชื่อมไปยังภาคเก่าๆที่มีมาและเชื่อมไปยังศัตรูตัวฉกาจ Aliens อย่างแน่นอน ซึ่งตัวหนังจะมีการเพิ่มจุดเชื่อมโยงบางอย่างไปยังภาคก่อนๆที่มีมาในเฟรนไชส์ รวมถึง AVP อีกทั้งเรายังจะได้เห็นภาพบรรดาเหล่า Predator จากภาคก่อนๆ กับชุดเกราะและอาวุธที่ตกทอดมายังภาคล่าสุดนี้อีกด้วย ซึ่งนั่นรวมถึงอาวุธคลาสสิคอย่างหอกที่ทำจากหางเอเลี่ยน อาวุธชิ้นสำคัญของนางเอกใน Alien vs. Predator อีกด้วย

8ปีที่รอคอย หลังจากที่เฟรนไชส์นี้ได้ห่างหายไปจากหนังฟอร์มยักษ์มานานแสนนาน The Predator นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล จะกลับมาสร้างความมันส์ให้คุณได้ชมอีกครั้ง

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"