City Hunter สายลับ คาสโนเวอร์
เข้าสู่ระบบ

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

City Hunter สายลับ คาสโนเวอร์

ย้อนกลับไปยุค 90 CITY HUNTER คือมังงะที่ฮิตถล่มทลาย ควบคู่มากับการ์ตูนดังๆของยุคนั้นอย่าง ดราก้อนบอล หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ หรือแม้กระทั่งคนเก่งฟ้าประทาน ว่าด้วยเรื่องของมือปืนรับจ้าง “ซาเอบะ เรียว” ที่ฝีมือการต่อสู้ บวกกับความแม่นในการยิงปืนของเขานั้นยิงศัตรูไม่เคยพลาดเป้าและเล็งสาวได้ไม่เคยพลาดท่า จนทำให้เป้าจอมซ่าของซาเอบะต้อง Beep ตลอดเวลา และด้วยความสนุกสนานในแบบแอคชั่นมันส์ฮา แถมทะลึ่งจัดเต็ม ทำให้ครองใจคอการ์ตูนได้อย่างรวดเร็วและกว้างขวาง โดยฉบับหนังสือการ์ตูนนั้นทำยอดขายทั่วโลกได้ถึง 50 ล้านเล่ม แถมได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์อย่างโชเน็นจั๊มป์อีกกว่า 900 ล้านฉบับ เท่านั้นยังไม่พอด้วยคาแรคเตอร์สุดเกรียนบวกกับเนื้อเรื่องที่โดนใจ CITY HUNTER ยังถูกเชียร์ให้นำมาสร้างเป็นผลงานอนิเมะทางทีวีถึง 140 ตอน และยังมีการหยิบไปสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่มาแล้วเมื่อปี 93 ในชื่อ CITY HUNTER ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่ โดยมี แจ็คกี้ ชาน หรือป๋าเฉินหลง แอคชั่นสตาร์สายฮาในตำนานนำแสดง ทั้งนี้ในเวอรืชั่นเกาหลีก็มีอีกด้วยเป็นทีวีซีรีย์สในปี2011 และนั่นคือการการันตีความฮิตฮอตที่ไม่มีวันตกยุคของ สายลับ สายหลุด สุดทะลึ่งที่มาจากยุค90 สู่ภาพยนตร์อลังการงานฮาของปี2019 ใน CITY HUNTER สายลับ คาสโนเวอร์

และจากต้นฉบับแบบซูชิ ไปสู่กิมจิและติ่มซำ คราวนี้คุณจะได้ชม CITY HUNTER ในรสชาดความมันส์ครบรสแบบครัวซอง กับภาพยนตรืฉบับฝรั่งเศษที่ฮานันสต๊อบใกล้เคียงต้นฉบับกว่าครั้งไหนๆ กับปฏิบัติการสาดความเกรียน 18+ เมื่อ นิกกี้ ลาร์สัน หรือในชื่อดังเดิมจากมังงะซาเอบะเรียว (ฟิลลิเป้ ลาโชว์) นักสืบเอกชนขั้นเทพที่ไขคดีปริศนามาแล้วนักต่อนัก ควงมากับลอร่า คู่หูสายลับสุดน่ารักและโหดจนนิกกี้ต้องยอมให้ได้แค่คนเดียว ทั้งสองต้องผจญภัยฝ่าภารกิจสุดป่วง โดยหนึ่งในเป้าหมายสำคัญคือการชิงน้ำหอมกามเทพ ที่มีฤทธิ์เดชยวนใจยากจะขัดขืน ซึ่งถ้าหากใครได้ใช้มันก็จะกลายเป็นที่รักที่ลุ่มหลง และเขาต้องนำมันกลับมาจากการถูกชิงไปโดยเหล่าร้ายสายอึดต่างๆที่ดาหน้ากันเข้ามาปะทะ ซึ่งมีทั้งร้ายในแบบเซ่อๆซ่าๆ แบบบ้าพลัง และแบบที่นายนิกกี้มักจะแพ้ทางเสมอ

และความทะลึ่งแบบเป็นธรรมชาตินี้คงจะไม่มีใครแสดงได้เหมือนและได้ดีไปกว่า ฟิลลิเป้ ลาโชว์ Philippe Lacheau นักแสดงหนุ่มฝรั่งเศสหน้าทะเล้นจากหนัง สุดทะลึ่ง Babysitting ภาค1และ2 ที่คราวนี้เขาไม่ได้มาวาดลวดลายเฉพาะหน้าจอ แต่พี่แกทั้งเล่น ทั้งเขียนบท และกำกับด้วยตัวเอง การแสดงถึงออกมาได้เป็นธรรมชาติทั้งหื่นและฮา จนลอร่าคู่หูสาวสุดเฟี้ยวต้องยกค้อน 100 ตันพิฆาตมาสยบราคะในตัวของสายลับรายนี้ ในบทลอร่า..ที่ต้นฉบับนั้นคือ มากิมูระ คาโอริ ได้นักแสดงสาวมากเสน่ เอโลดี้ ฟงตอง (Elodie Fontan)เข้ามาเป็นบัดดี้คอยเก็บกวาดความเวอร์วังของสายลับนิกกี้ ลาร์สัน ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นมือหนึ่งในด้านการปราบเหล่าเร้ายจนต้องถูกดึงตัวมาไฝว้กับ “แมมมอธ” คู่ปรับตัวฉกาจที่แฟนๆได้เห้นแล้วก็ชมว่าเวอร์ชั่นนี้แมมมอธนั้นถอดแบบมาจากฟอลคอนในเวอร์ชั่นต้นฉบับได้เหมือนแบบสุด ๆ

และที่สเปเชียลที่สุดของการกลับจากมังงะสายลับเจ้าเสน่ห์ที่ดังที่สุดในยุค80-90 มันคงไม่สมบูรณ์แบบแน่ถ้าไม่ได้นักพากษ์ในตำนาน ผู้ที่เคยพากเสียงของซาเอบะเรียวเป็นคนแรกของเมืองไทยกลับมาพากเสียงให้กับนิกกี้ ลาร์สัน ในซิตี้ฮันเตอร์2019 น้าต๋อย เซ็มเบ้ อีกหนึ่งตำนานนักพากษ์การืตูนที่จะกลับมาทำใหเราหายคิดถึงเสียงพากษ์ที่เป้นเอกลักของเหล่าตัวกาตูนที่เราคุ้นหูมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นเสียงของ โงกุน จาก ดรากอนบอล ใจแอ้นจากโดราเอมอน” หน้ากากเสือ” คินิคุแมน และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึง ซิตี้ฮันเตอร์ฉบับปี2019ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์บ้านเรา แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าหากคุณคิดว่าแค่น้าต๋อยมาก็คุ้มแล้ว ยังครับมันยังไม่หนำใจสมกับการกลับมาของสายลับคาสโนเวอร์ เพราะครั้งนี้น้าต๋อยยังจูงมือทีมนักพากษ์ขาใหญ่ระดับประเทศมาร่วมก๊วนความฮาด้วย คุณคิดถูกแล้วครับ ฮากันขนาดนี้ไม่มีที่ไหนแล้วครับ ทีมพากย์พันมิตรเจ้าเดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับความฮาระดับตำนานที่เดินทางมาประสานกับความเกรียนของโลกปัจจุบัน กับภารกิจสุดวายป่วนของสายลับที่ไม่เคยพลาดเป้า ทั้งกวน มันส์ ฮา แถมยังทะลึ่งปรอทแตกที่สุดในโลกภาพยนตร์ ใน CITY HUNTER สายลับ คาสโนเวอร์

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"