HELLBOY 2019 อสูรแดงเพลิงจากนรก!!
เข้าสู่ระบบ

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

HELLBOY 2019 อสูรแดงเพลิงจากนรก!!

ในช่วง10ปีหลังมานี้ดูเหมือนว่ากระแสความนิยมในตัวของเหล่าแอนตี้ฮีโร่จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ อาจด้วยเพราะความที่บรรดาแอนตี้ฮีโร่เหล่านั้น..แม้บางคนจะมีจุดกำเนิดในแบบแปลกๆ แต่ด้วยนิสัยกลับมีการแสดงออกที่ถูกจริตคนดูได้มากกว่าเหล่าฮีโร่จ๋าที่ต้องวางตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีของเด็กๆ โจ๊กเกอร์ เดตพูล เวรนอม สปอน และโกสไรเดอร์ คือเหล่าแอนตี้ฮีโร่ที่ได้ออกมาพสูจน์ตัวเองแล้ว และบางคนก็ลายเป็นที่รักของคนดูไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์ ครับ..เดตพูลและโจกเกอร์คือคำตอบนั้น และในปี2019นี้ ยังมีอีก1แอนตี้ฮีโร่ที่จะรีเทิร์นกลับมายึดที่ยืนในหัวใจของคุณอีกครัง เค้าคนนั้นคือ Hellboy แอนตี้ฮีโร่ในร่างอสูรสีแดงเพลิง ผู้มีชาติกำเนิดมาจากขุมนรก!!

ภาพยนต์ “HELLBOY (เฮลล์บอย)” คือผลงานที่สร้างจากงานต้นฉบับกราฟฟิกโนเวลของ (Mike Mignola) ไมค์ มิกโนลา ที่ตีพิมพ์ลงใน Dark Horse Comics (ดาร์ค ฮอส คอมิค) เมื่อปี 1994 HELLBOY บอกเล่าเรื่องราวของอสูรสีแดงเพลิงจากขุมนรก ที่มาพร้อมกับแขนขวาอันทรงพลัง ชื่อเฮลบอยเป็นชื่อที่มนุษย์ตั้งให้ในตอนที่ได้ค้นพบเขา โดยที่ชื่อเดิมของเขาจริงๆนั้นก็คือ Anung Un Rama อานุง อุน รามา ที่แปลว่าบุรุษผู้สวมมงกุฎสีแดงเพลิง เฮลบอยเป็นลูกของอสูรผู้นำแห่งนรกที่มีนามว่า AzzaeZแอสเซล l กับแม่มด Sarah Hughes ซาร่าฮิล และเมื่อวันแรกเกิดของเฮลบอยนั่นเอง AzzaeZแอสเซลผู้เป็นพ่อได้มอบของขวัญสุดล้ำค่าให้กับเขาด้วยการตัดมือขวาเดิมๆของเจ้าอสูรน้อยออกแล้วแทนที่ด้วย Right Hand of Doom มือขวาแห่งความพินาศที่กลายมาเป็นอาวุธสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ของแอนตี้ฮีโร่อสูรแดงเขาหายตนนี้

ผู้ที่ได้มาสวมบทฮีโร่อสูรแดงคนที่สองต่อจาก รอน เพิร์ลแมน เขาคือนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีอย่าง เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) นายอำเภอสุดเท่จากซีรีย์ Stranger Things (แสตรนเจอร์ ธิงส์) ครั้งนี้ เดวิด ฮาร์เบอร์ ในรูปลักษณ์ของเฮลล์บอยนั้นได้ถูกส่งตรงการออกแบบมาจากเจ้าของผู้ให้กำเนิดหนังสือการ์ตูน ไมค์ มิกโนลา (Mike Mignola) และเมื่อได้เห็นและเมื่อได้เห็นหน้าตาของพี่แกแล้ว บอกได้เลยว่าถูกใจสาวกดั้งเดิมของเฮลบอยเป็นอย่างมาก เพราะมันดูดุและดิบสมกับที่ถอดแบบออกมาจากคอมมิกเป๊ะๆ<br>เมื่อมีอสูรที่เป็นพระเอกของเรื่อง คงต้องผิดแน่ถ้าไม่พูดถึงคู่ต่อกรที่ในคราวนี้ก็ดาร์กไม่แพ้กัน ราชินีเลือด Nimue ที่ได้นักแสดงสาวเจ้าแม่นักล่าผีชีวะ มิลลา โจโววิช (Milla Jovovich) มาสวมบทบาทสุดยอดวายร้ายของเรื่อง นีมัวร์ ราชินีเลือดที่จะนำศึกใหญ่ครั้งสำคัญเข้าจู่โจมฮีโร่พันธุ์นรกผู้อยู่คั่นกลางระหว่างโลกมนุษย์และสิ่งเหนือธรรมชาติ ศึกการล้างแค้นที่เฮลบอยและผองเพื่อนต้องเผชิญหน้าไม่เพียงแค่กับแม่มด แต่ยังมีกองทัพยักษ์ และก็ปีศาจอีกด้วย

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"