THE POOL นรก 6 เมตร
เข้าสู่ระบบ

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

THE POOL นรก 6 เมตร

เดอะพูล นรกหกเมตร ภาพยนตร์ไทยระทึกขวัญเอาชีวิตรอดที่ไม่ค่อยได้เห็นนักในตลาดภาพยนตร์ไทย ความท้าทายรสชาติใหม่ที่ที่ไม่ใช่แค่ท้าให้คนดูได้พิสูจน์ แต่มันยังรวมไปถึงความท้าทายของทีมงานสร้างจากค่ายT Moment ว่าภาพยนตรืในลับดับที่สามของค่ายที่เคยใหญ่และเคยไปรวมตัวเป็นค่ายใหญ่ๆ แล้วกลับมาแยกตัวเพื่อหวังจะกลับมาครองใจคนดูอีกครั้งนั้น เดอะพูลจะพิสูจน์วิสัยทัศน์และทิศทางที่ชัดเจนของค่ายทีเม้นได้หรือไม่ รอพิสูจน์กันอีกไม่นานนะครับ แต่ตอนนี้เราไปดูเรื่องย่อกันแบบคร่าวๆก่อนจะไปเจาะลึกเบื้องหลังงานโปรดักชั้นกันนะครับ

พิง ลำพระเพลิง เป็นผู้กำกับเรื่องนี้ เราหลายคงคงจะเคยเห็นงานกำกับของคุณพิง ลำพระเพิง กันมาบ้างแล้วนะครับ ซึ่งแน่นอนว่าที่จดจำกันได้ดีที่สุดก็หนังเรียกน้ำตาอย่าง โคตรรักเอ็งเลย แล้วก็หนังโรแมนติกแฟตาซีอย่างฝันโคตรๆ และคนหิ้วหัว คอมเมนดี้ปนซึ้งที่เล่าถึงความรักของคนในครอบครัว จะเห็นว่างานของคุณพิงจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงและที่สำคัญผมชอบเรื่องของการเขียนบท เพราะหนังที่แกทำเวลาที่เราดูมักจะทำให้เราคิดตามไปพร้อมกับตัวละครอยู่ตลอดเวลาแล้วถูกดึงเข้าไปมีส่วนร่วมกับเรื่องโดยไม่รู้ตัว ขนาดหนังคอมเมนดีอย่างคนหิ้วหัวนี่นึกว่ามันจะแค่ตลกอย่างเดียว สุดท้ายเราก็ต้องได้ลุ้นและเอาใจช่วยตัวเอกของเรื่องไปโดยปริยาย ซึ่งเชื่อว่าลายเซ็นเหล่านนี้ของพิงลำพระเพลิงจะยังมีอยู่ในเดอะพูลแน่นอน เอมีอีกเรืองที่จะบอกก็คือคุณพิงเป็นคนที่แม่นมากในเรื่องของการพาคนดูไปสู่หัวใจหลักของเรื่อง ดูจบ เข้าใจ และคิดตามว่าถ้าหากเป็นเราตกอยู่ในสถานการณ์ของเรื่อง เราจะทำยังไง

ความลึก6เมตร ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได ไม่มีทางออก เตรียมพบกับครั้งแรกของภาพยนตร์ไทยที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกในทุกๆสองนาที กับ THE POOL นรก6เมตร

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"