Halloween 2018 เทศกาลหลอนแห่งความสนุก กลายเป็นความสยดสยองอย่างแท้จริง
เข้าสู่ระบบ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

Halloween 2018 เทศกาลหลอนแห่งความสนุก กลายเป็นความสยดสยองอย่างแท้จริง

Halloween เทศกาลหลอนแห่งความสนุกของทุกสิ้นเดือนตุลา กลายเป็นความสยดสยองอย่างแท้จริงนับตั้งแต่ปี1978 เมื่อโลกได้ทำความรู้จักกับ ไมเคิล ไมเยอส์ Michael Myers ฆาตกรจอมฆ่าไร้เหตุผลจากภาพยนตร์เรื่องฮาโลวีน

ย้อนเวลากลับไปราวกว่า40ปีที่ผ่านมา ในโลกภาพยนตร์มีฆาตกรสุดโหดเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งประเภทไล่ฆ่ากันในความฝัน ไล่ฟันกันเป็นงานอดิเรก และเลื่อยไม่มียั้ง แต่คงไม่มีฆาตกรคนไหนที่โหดเหี้ยมจนม.ม้าหลุดได้เทียบเท่ากับ ไมเคิล ไมเยอส์ จากภาพยนต์ทุนต่ำเพียง3แสนเหรียญแต่โคตรประสบความสำเร็จอย่างเรื่อง

Halloween ที่เล่าเรื่องของ ไมเคิล ไมเยอส์ ฆาตกรไร้จิตสำนึกที่ฆ่าได้ไม่เว้นแม้แต่คนในครอบครัว จิตแพทย์ผู้รักษา หรือแม้กระทั่งคนที่เพิ่งช่วยชีวิตตัวเองไว้ เรียกได้ว่าไม่ว่าใครที่มายืนขวาง ไมเคิล ไมเยอส์ ไม่ต้องใช้เหตุผลใดๆก่อนฆ่าทั้งสิ้น

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนเพียงคนเดียว ที่มันไม่เคยฆ่าได้สำเร็จเลยก็คือ ลอรี่ สโตรด Laurie Strode น้องสาวแท้ๆของตัวเอง ที่ไมเคิลตามฆ่ามาภาคแล้วภาคเล่า ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ภาคปฐมบท Halloween ปี78 ภาคครบรอบสิบปี Halloween 4: The Return of Michael Myers (1988) ยี่สิบปี Halloween H20: 20 Years Later (1998) จนมาถึงวันนี้ ไมเคิลเมเยอร์ที่ใครหลายคนเคยหลงคิดว่าได้ตายไปแล้วหลายต่อหลายครั้ง ในปี2018 นี้ ไมเคิลเมยอรส์ จะกลับมาสานต่อปนิธานการตามฆ่าน้องสาว ซึ่งไม่เคยมีใครรู้เลยว่าทำไม ไมเคิลถึงต้องการปิดลมหายใจเธอให้ได้ แต่คงยากหหน่อยที่คราวนี้ ลอรี่ สโตรด ไม่ยอมที่จะหนีอีกต่อไปแล้ว ถึงทีตาต่อตา ฟันต่อฟัน เพื่อปกป้องคนที่เธอรัก และปิดบัญชีฆ่าที่ไร้เหตุผลกว่าสี่สิบปีนี้ลงเสียที

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เกี่ยวกับเรานโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"