Spawn แอนตี้ฮีโร่เรท R ที่มีดีกรีความโหดเลยเถิดกว่า Deadpool
เข้าสู่ระบบ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

Spawn แอนตี้ฮีโร่เรท R ที่มีดีกรีความโหดเลยเถิดกว่า Deadpool

ท่ามกลางหนังซุปเปอรืฮีโร่จากสองค่ายยักมาเวลและดีซีที่ออกมาให้ดูกันอย่างเพลิดเพลิน มากจนทำให้ใครหลายคนแทบลืมไปแล้วว่ายังมีเหล่าฮีโร่จากค่ายอื่นๆอยู่ ถึงแม้จะไม่โด่งดังเท่า แต่ก็เชื่อว่าเป็นกลุ่มฮีโร่ที่มีใครหลายคนรู้จักไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นJudge Dredd The Crowคโร นินจาเต่า จากค่าย IDW publishing Robocop POWER RANGERS ของ Boom Studio The Green Hornet จาก Dynamite Entertainment และแม้กระทั่ง Kick Ass ของสำนักพิมพ์ : Icon Comic ซึ่งหนังฮีโร่และแอนตี้ฮีโร่นอกค่ายดีดีซีและมาเวลเหล่านี้ต่างก็เคยหวนคืนและวนเวียน นำกลับมาสร้างใหม่กันหลายต่อหลายครั้ง และเชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในหนังฮีโร่นอกค่ายดีซีมาเวลอีกหนึ่งเรื่องที่มีแฟนๆรอชมภาคต่อหรือไม่ก็ภาครีบูทมากที่สุดนั้นต้องมีชื่อของ Spawn แอนตี้ฮีโร่จากขุมนรกของค่าย Image Comic ที่เคยสร้างความตื่นตาด้วยสเปเชียลเอฟเฟกสุดอลังการเกินกว่าหนังในยุค90จะทำได้มาแล้ว

Spawn ปรากฎตัวครั้งแรกในรูปแบบหนังสือการ์ตูนเมื่อปี 1992 จากค่าย Image Comic ที่สร้างโดย Todd McFarlane ท็อดด์ แมคฟาร์เลนและได้กลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ผู้มีทั้งความดาร์คและรุนแรงจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของยุคนั้นไปโดยปริยาย เนื้อเรื่องใน Comics ของ Spawn.. Spawn เคยเป็นทหารที่มีชื่อว่า อัล ซิมม่อนส์” ซึ่งต่อมาเมื่อเขาถูกยิงเสียชีวิต ผลจากกระทำบาปจากการฆ่าคนมากเกินไปทำให้เขาตกนรก และก็ได้พบกับ Malebolgia (เมลโบเจีย) ปีศาจร้ายจากขุมนรกที่ยื่นข้อเสนอให้ชีวิตใหม่แลกกับการที่เขาต้องเป็น Hell Spawn คอยรับใช้และทำตามคำสั่งของ Malebolgia และตราบใดที่เขายังมีสัญญานี้อยู่เขาจะไม่มีวันตาย โดยพลัง Hellspawn สามารถทำให้เขาใช้พลังเทเลพอร์ต, บิดเบือนรูปร่าง และใช้อาวุธได้หลากหลายในการต่อสู้

และหลังจากปรากฏตัวต่อสายตต่าชาวโลกในฉบับกาตูนได้เพียง5ปี สปอว์นก็ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ออกฉายในปี 1997 ในชื่อ Spawnฮีโร่พันธุ์นรก ซึ่งเนื้อเรื่องจากภาพยนตร์ปี 1997 จะไม่แตกต่างจากคอมมิค โดยเล่าเรื่องของ “อัล ซิมม่อนส์” (Al Simmons) ชายที่เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยสืบราชการลับของอเมริกาหรือซีไอเอ ที่ได้รับคำสั่งให้ไปทำร้ายโรงงานผลิตอาวุธอย่างผิดกฎหมาย ทว่าในระหว่างการปฏิบัติการนั้นเกิดเรื่องผิดพลาดจนตัวเขาได้เสียชีวิตลง แม้ความตายกำลังจะพรากชีวิตของเขา แต่กลับมี “ปิศาจ” ได้ยื่นข้อเสนอในการคืนชีพ ซึ่งนั่นทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป เป็นปิศาจที่ต้องนำกองทัพเหล่าปิศาจจากขุมนรกเพื่อยึดครองโลก ที่เขาต้องแลกทั้งหมดนี้ ก็เพื่อการได้เห็นหน้าภรรยาสุดที่รักของตัวเขาเพียงเท่านั้น…

ภาพยนตร์เรื่องสปอว์นปี97 ขึ้นชื่อเรื่องสเปเชียลเอฟเฟคและการดีไซน์ที่ดุดัสมเป็นนแอนตี้ฮีโร่ของสปอว์น ซึ่งฉากที่ใครหลายคนจำได้ติดตาแน่นอนก็คือฉากที่สปอว์นเปิดตัวกลางงานเลี้ยงแล้วผ้าคลุมสีแดงเข้มก็สยายไปทั่วห้องโถงซึ่งนั่นเป้นอะไรที่ตื่นตามากในตอนนั้น และยังมีฉากต่อสู้ที่สปอว์นเปลี่ยนผ้าคลุมเป็นชุดเกราะให้กับรถมอเตอร์ไซด์นี่ก็ถือว่าเป็นฉากที่ดูเท่สุดๆ

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เกี่ยวกับเรานโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"