สคริป Us หลอน ลวง เรา สุดหลอนของ อเดเลด วิลสัน หญิงสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านเกิด
เข้าสู่ระบบ

วันจันทร์ ที่ 06 ธันวาคม 2564

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

สคริป Us หลอน ลวง เรา สุดหลอนของ อเดเลด วิลสัน หญิงสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านเกิด

Us เป็นเรื่องราวสุดหลอนของ อเดเลด วิลสัน หญิงสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านเกิดในวัยเด็กของเธอ พร้อมกับ เก๊บ สามีและลูก ๆ อีกสองคน เพื่อพักผ่อน ที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ อเดเลด ถูกหลอกหลอนจากการบาดเจ็บที่ไม่สามารถอธิบายและแก้ไขได้จากอดีตของเธอ ไม่นานความหวาดระแวงถูกยกระดับมากขึ้น จนความระทึกเริ่มก่อตัวเมื่อจู่ๆก็มีผู้มาเยือนที่ไม่ได้รับเชิญถึง4คนมาหาพวกเขาและถึงบ้านพัก แถมยังพร้อมที่จะปลิดชีพครอบครัวของอเดเลท และที่เหนือกว่าความคาดคิดไปกว่านั้นคือ ศัตรูทั้งสี่ที่ยืนอยู่ตรงหน้า..นั้นมีรูปร่างหน้าตาถอดแบบมาจากพวกเขาและเธอ ที่สำคัญพวกมันล้วนรู้ความคิดของทุกคน จะเป็นยังไงเมื่ออเดเลดและครอบครัวต้องเผชิญกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวและแปลกประหลาดกว่าที่เคยพบเห็นมา หรือนี่คือการต่อสู้กับร่างแฝดปีศาจของพวกเขาเอง

และหลังจากได้มีการฉายรอบสื่อในตปท. Us หลอน ลวง เรา ยังได้คะแนนบนเว็บ Rotten Tomatoes สูงถึง 100% เต็มจากนักวิจารณ์ทั้งหมด 47 รีวิว และไม่แปลกใจเลยที่คำวิจารย์ชุดแรกจากผู้ที่ได้ชมหนังเรื่องนี้ก่อนใครล้วนแล้วแต่ออกมาในเชิงบวกทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น

John DeFore จากสื่อ The Hollywood Reporter ที่บอกว่าusมีทั้งความหักมุม ประชดประชัน และเสียดสี มันเต็มไปด้วยหมัดรัวที่ที่จะพุ่งเข้าใส่คุณไม่หยุด

Erin Carson จากสื่อ CNET บอกว่าUs เปรียบเสมือนกระจกของ Get Out แต่น่ากลัวกว่าเมื่อเทียบกันในด้านของการวิจารณ์สังคม และตัวสำเนาก็ไม่มีทางเหมือนกับตัวต้นฉบับอยู่แล้ว

Eric Kohn จากสื่อ IndieWire หากคุณคิดว่า Funny Games เป็นอะไรที่ระทึกขวัญแล้ว มันอาจจะเป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวที่คุณจะได้รับจาก Us ก็ได้

Matt Donato จากสื่อ We Got This Covered Us คือสิ่งที่พิสูจน์ว่า Jordan Peele ในวันนี้คือ 1 ในผู้สร้างหนังที่มีพลังมากที่สุดคนหนึ่งในหนังประเภทนี้

นั่นเป็นเพียงรีวิวส่วนหนึ่งจากสื่อชั้นนำสำนักต่างๆ และถ้าหากคุณอยากรู้ว่ามันจริงแท้แค่ไหน เตรียมตัวไปพิสูจความระทึกจากจินตนาการของผู้ชนะรางวัลออสก้าร์ จอร์แดน พีล ที่ได้สร้างผลงานแห่งฝันร้ายครั้งใหม่ให้กับคุณ ใน Us หลอน ลวง เรา

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"