Replicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก ผลงานไซไฟสุดระทึกเรื่องล่าสุดของคีนู รีฟ
เข้าสู่ระบบ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565

ติดต่อฝ่ายขาย|เข้าสู่ระบบ

Replicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก ผลงานไซไฟสุดระทึกเรื่องล่าสุดของคีนู รีฟ

เมื่อจินตนาการที่ไม่สามารถพูดถึงได้ในโลกความจริง การโคลนนิ่งมนุษย์จึงถูกหยิบไปเล่าในโลกภาพยน์ และเรื่องราวเหล่านั้นก็ต่างได้ถ่ายทอดผ่านนักแสดงชั้นนำมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาโนล ชวาสเนกเกอร์ ในหนัง 6TH DAY วันล่าคนเหล็กอหังการ บรูซ วิลลิส ใน Surrogates- คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง หรือแม้กระทั่งร็อคเกอร์ในตำนานของไทย อำพล ลำพูน กับ Cloning คนก๊อปปี้คน และ 24 มกราคมนี้ คุณจะได้พบกับเรื่องราวของการโคลนนิ่งและพล็อตเรื่องสุดบรรยายอีกครั้งผ่านผู้ชายที่ชื่อ เคียนูรีฟ ในหนังไซไฟระทึกขวัญ Replicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก ที่คราวนี้ป๋าเคียนู พระเอกติดดินยอดนิยมตลอดการนอกจากจะสวมบทนำของเรื่องแล้วยังควบตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยตัวเองอีกด้วย

Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์) หนุ่มหล่อนักแสดงมากความสามารถที่เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ จะพาคุณดำดิ่งสู่ความระทึกพร้อมกับปมคำถามทางคุณธรรมและทางจริยธรรมเกี่ยวกับการสร้างชีวิตให้กลับมาใหม่อีกครั้ง หากจะถามในเรื่องความสามารถในด้านการแสดง เขาพิสูจน์ให้เราเห้นมาแล้วมากมายในระยะทางบนแผ่นฟีมล์กว่าสามทศวรรต 47 Ronin (2013) Street Kings (2008) Constantine (2005) ตั้งแต่ดังเป็นพรุแตกจาก Speedเร็วกว่านรก ที่ทำให้ผู้ชายกว่าค่อยโลกต้องไว้ผมเกรียนสกินเฮด ตอกย้ำความเท่ไม่สิ้นสุดใน The Matrix ไตรภาค และย้ำความมันส์เรตติ้งไม่มีตกใน จอร์นวิค

ร่วมด้วย Alice Eve (อลิส อีฟ)นักแสดงชาวอังกฤษซึ่งเธอมีชื่อเสียงโด่งดังจากเรื่อง Sex and the City 2 Men in Black 3 (2012), และ Star Trek Into Darknerss (2013) ใน Replicas Alice มารับบทเป็นภรรยาแสนสวยของวิลเลี่ยม ฟอสเตอร์ สามีผู้ที่ดูดีพร้อมทุกอย่าง แต่เมื่อวันหนึ่งเธอได้รู้ว่าเขาซ่อนความลับที่เธอไม่อาจทานรับได้ ความมลับที่ว่าเธอและลูกๆได้ตายและถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ในร่างโคลน เธอจะเลือกอยู่ข้างสามีอันเป้นที่รักที่ยอมชุบชีวิตเธอขึ้นมา หรือจะยอมรับชะตากรรมให้เธอและลูกๆหายไปจากโลกนี้ตามที่มันควรจะเป็น ติดตามได้ใน Replicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก ผลงานกำกับจากผู้กำกับมากฝีมือ Jeffrey Nachmanoff (เจฟฟรีย์ แนชมานอฟฟ์) ผู้ที่เคย ร่วมเขียนบทกับโรแลนด์ เอ็มเมอริชในภาพยนตร์ดังเรื่อง The Day After Tomorrow เขายังเขียนบทเรื่อง Princess of Persia ให้กับผู้กำกับชื่อดัง เจอรี่ บรัคไฮม์เมอ และในคราวนี้ในหน้าที่ผู้กำกับอย่างเต็มตัว เจฟฟรีย์ยังได้ร่วผนึกกำลังกับทีมงานที่การันตีผลงานจากทีมผู้สร้าง Passengers และ Transformers

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

ข่าวสาร/บทความล่าสุด

เนื้อหาข่าวสาร/บทความเกี่ยวกับเว็บไซต์และข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ

ไขปริศนาตีนกระต่ายใน Mission Impossible

บทความ02 ก.ค. 2021

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 สยาม24โฮสต์

เกี่ยวกับเรานโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา"นโยบายการใช้คุกกี้"และ"นโยบายความเป็นส่วนตัว"